Nếu bạn đang kinh doanh và đang trăn trở với cách làm sao bán được hàng và đẩy nhanh doanh số, bạn thậm chí đang bế tắc vì miếng bánh thị trường bị chia ra quá nhỏ "Đất chật người đông, khách hàng thì ít mà cạnh tranh thì nhiều". Bạn không biết cách tự đổi mới mình, thậm chí còn không có điều kiện để tiếp cận cách bán hàng tốt hơn, và tại đây BeeDropship sẽ giúp bạn.
Nếu bạn đang kinh doanh và đang trăn trở với cách làm sao bán được hàng và đẩy nhanh doanh số, bạn thậm chí đang bế tắc vì miếng bánh thị trường bị chia ra quá nhỏ "Đất chật người đông, khách hàng thì ít mà cạnh tranh thì nhiều". Bạn không biết cách tự đổi mới mình, thậm chí còn không có điều kiện để tiếp cận cách bán hàng tốt hơn, và tại đây BeeDropship sẽ giúp bạn.

Tại sao website là bước đầu tiên xây dựng thương hiệu?

- Nhiều người bán hàng thường chạy đua với nhau làm sao để bán được nhiều hàng nhất, đổ tiền để chạy quảng cáo hoặc chạy khuyến mãi trên các sàn Thương Mại Điện Tử. Nhưng họ lại không nghĩ rằng, bán hàng xong bạn còn lại gì? Khách hàng chả nhớ bạn là ai, hết hàng - hết khách bạn biến mất trên thị trường khốc liệt. Khi nhập lô hàng mới bạn lại bắt đầu từ hai bàn tay trắng quay trở lại đường đua khốc liệt.

- Bạn có bao giờ tự hỏi Thế Giới Di Động .com, Lazada, Shoppe... Thương hiệu của họ đáng giá bao nhiêu tiền? Xin thưa là tính bằng tỷ Đô, tất nhiên để đạt đến con số đó cần phải có cả quá trình và đốt biết bao nhiêu là tiền, nhưng xin hãy nhớ khởi đầu của "Thế Giới Di Động .com" cũng chỉ là một website mua bán giống như bạn bây giờ.

- Chính xác website là công cụ bán hàng không bao giờ lỗi thời, website chính là công cụ duy nhất giúp bạn xây dựng tên tuổi trên thị trường kinh doanh online, website tích hợp nhiều công cụ quản lý đỉnh cao giúp khách hàng đến với bạn và mua hàng của bạn mỗi ngày. Đúng vậy, website miễn phí của BeeDropship giúp bạn tất cả những việc đó.

Những sai lầm của người dùng mà nhóm hỗ trợ BeeDropship rất hay gặp phải

- Tôi thấy bán hàng trên website tương tác kém. Bây giờ FaceBook, Zalo, sàn Thương Mại Điện Tử người ta bán hàng vừa nhanh, miễn phí lại hiệu quả.

- Ở đây bạn đang có sự hiểu lầm... Sự thật FaceBook, Zalo và sàn Thương Mại Điện tử chính là website (Bạn bật máy tính lên, mở trình duyệt Chorme, CocCoc... để vào FaceBook, Shoppe thì tức là bạn đang vào Website) bạn dùng APP trên điện thoại để vào Shoppe hay Lazada thực ra cũng là đang liên kết với website. Và nên nhớ khởi điểm của Lazada hay Shoppe cũng là trang web bình thường giống như bạn

- Vậy kết luận ở đây là tất cả các hoạt động kinh doanh mua bán, giới thiệu sản phẩm đều xoay quanh trang web, nhưng khác nhau chính là ở cách hoạt động, giá cả, uy tín... Nếu bạn nói bán hàng trên web là không hiệu quả thì lý do chính là bạn đang làm sai cách hoặc chưa hiểu những thế mạnh mà mình đang có. Xin thưa Thế Giới Di Động đã làm được, còn bạn thì sao?

- Quay trở lại với vấn đề xây dựng thương hiệu, tại sao lại nói website là công cụ không thể bị thay thế. Bởi vì website chính là công cụ duy nhất mà các công cụ tìm kiếm như Google, Bing... Quan tâm, điều mà Facebook hay bán hàng trên sàn Thương Mại Điện Tử không làm được.

- Website chính là ngôi nhà của riêng bạn, có thông tin địa chỉ (Domain website) rõ ràng mà bạn có thể tự hào in trên Card Visit hay share trên FaceBook, Zalo. Là nơi khách hàng xem là địa chỉ mua sắm quen thuộc. Nói cách khác, website chính là trung tâm, là thương hiệu của riêng bạn.

- Công nghệ Website ngày nay đã có những tiến bộ vượt bậc và không ngừng nâng cao chất lượng. Đến với Hệ Sinh Thái BeeDropship, bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi sẵn xàng xây dựng thương hiệu cho riêng bạn hoàn toàn miễn phí, kèm theo đó nhóm hỗ trợ tận tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong suốt quá trình sử dụng.

  Câu hỏi thường gặp
  kinh doanh online
  Cộng Đồng
  Về Chúng Tôi
Hỗ trợ viên

(028).226.55554 hotro@shopxanh.com